Ưu điểm

 • Rất dễ dàng để đăng ký một tín hiệu giao dịch; nó chỉ mất một vài cú nhấp chuột. Các quy trình khác liên quan đến tín hiệu giao dịch sẽ được tiến hành tự động mà không yêu cầu bấy kỳ sự tham gia nào từ phía bạn. Một phút là đủ để một nhà cung cấp tín hiệu giao dịch nhập tín hiệu của họ vào cơ sở dữ liệu chung và xác định một mức phí đăng ký.
 • Quá trình đăng ký tín hiệu được đơn giản hóa và tăng tốc tối đa. Không bắt buộc phải ký kết thỏa thuận giữa người đăng ký, nhà cung cấp tín hiệu và nhà môi giới. Tất cả các quá trình diễn ra trong hệ thống, đảm bảo tính chính xác của việc thực hiện các giao dịch.
 • Hiệu suất (sao chép) các giao dịch diễn ra với độ trễ tối thiểu. Nếu nhà cung cấp tín hiệu và nhà giao dịch đã đăng ký các tín hiệu đó sử dụng cùng một máy chủ, có thể kỳ vọng rằng sẽ hầu như không có độ trễ trong việc sao chép các giao dịch. Nhưng ngay cả khi người tham gia thuộc các máy chủ khác nhau, sẽ chỉ có độ trễ tối thiểu trong việc thực hiện các giao dịch bởi các máy chủ Tín hiệu MetaTrader được bố trí gần các máy chủ của nhà môi giới.

Các tính năng đặc biệt của việc thực hiện tín hiệu giao dịch

Việc thực hiện chức năng dịch vụ tín hiệu giao dịch trên nền tảng MetaTrader có một số tính năng mà người đăng ký và nhà cung cấp tín hiệu giao dịch cần lưu ý.

 •     Một tài khoản giao dịch có thể được quản lý bởi các tín hiệu của chỉ duy nhất một nhà cung cấp tại một thời điểm. Điều này được thực hiện một cách thận trọng nhằm bảo vệ các nhà giao dịch không bị thua lỗ.
 •     Một tài khoản giao dịch có thể được đăng ký thuê bao chỉ với một tín hiệu, trong khi tài khoản MQL5.com có ​​thể có nhiều đăng ký thuê bao cho các tài khoản khác nhau. Một nhà giao dịch có thể có nhiều tài khoản và mỗi tài khoản có thể được quản lý bởi các tín hiệu từ các nhà cung cấp khác nhau. Tất cả các thuê bao này có thể được đăng ký tại và được thanh toán từ một tài khoản MQL5.com duy nhất.
 •     Người thuê bao trả một khoản cố định hàng tháng hoặc hàng tuần và nhận tín hiệu giao dịch trong giai đoạn này. Không mất phí hoa hồng cho mỗi thỏa thuận, không tăng mức chênh lệch phí, không mất phí hoa hồng bổ sung từ lợi nhuận thu được.
 •     Hệ thống thanh toán MQL5.com được sử dụng để mua đăng ký thuê bao. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn thông qua PayPal, WebMoney, thẻ ngân hàng. Khi mua đăng ký thuê bao một tín hiệu, số tiền sẽ được chuyển từ tài khoản của Người đăng ký thuê bao sang tài khoản của Nhà cung cấp (hoa hồng của chúng tôi là 20%), theo đó tiền sẽ được phong tỏa trong giai đoạn đăng ký thuê bao. Vào cuối giai đoạn, tiền được bỏ phong tỏa và được gửi vào tài khoản của Nhà cung cấp. Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại hợp lệ nào, số tiền cho giai đoạn đăng ký thuê bao hiện tại sẽ được trả lại cho Người đăng ký. Tất cả các hoạt động được thực hiện trong hệ thống thanh toán MQL5.com.
 •     Chất lượng khớp lệnh cao nhất sẽ đạt được nếu Nhà cung cấp và Người đăng ký hoạt động trên cùng một máy chủ. Tuy nhiên, đây không phải là điều kiện tiên quyết bắt buộc để sao chép các giao dịch với độ trễ tối thiểu. Độ trễ giữa việc nhận tín hiệu và thực hiện các hoạt động giao dịch, mà sao chép từ tín hiệu đó, được giảm thiểu. Điều này trở nên khả thi nhờ có Máy chủ tín hiệu có kiến ​​trúc điện toán đám mây và được đặt trên toàn thế giới.
 

Các vấn đề có thể xảy ra

Trong một số trường hợp, khi bạn cố gắng đồng bộ hóa giao dịch của bạn với các giao dịch của nhà cung cấp, bạn có thể gặp một thông điệp cảnh báo:

 •     Ví dụ, bạn có một vị thế giao dịch mở hoặc lệnh trên tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, trước khi đồng bộ hóa tài khoản của bạn với tài khoản của nhà cung cấp tín hiệu, bạn sẽ được yêu cầu đóng vị thế mở và xóa lệnh hiện tại hoặc đồng ý tự động đóng chúng. Nếu chúng được đóng tự động, tất cả các vị trí không liên quan đến tín hiệu của Nhà cung cấp sẽ bị đóng tại mức giá thị trường hiện tại và các lệnh sẽ bị xóa.
 •     Nếu lợi nhuận trên tài khoản của Nhà cung cấp là dương, bạn sẽ được đề nghị chờ đợi các điều kiện thị trường tốt hơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn tham gia thị trường tại một mức giá không xấu hơn mức hơn giá của Nhà cung cấp. Bạn có thể chờ các điều kiện thị trường tốt hơn, hoặc nếu đã chấp nhận các rủi ro tương ứng, đồng bộ hóa ngay lập tức.
 •     Chúng tôi khuyên bạn nên trì hoãn việc đồng bộ hóa cho đến khi các điều kiện thuận lợi hơn xuất hiện. Bằng cách đồng ý đồng bộ hóa ngay lập tức, bạn gia tăng rủi ro của mình, và kết quả sử dụng tín hiệu có thể không thể đoán trước được. Vui lòng lưu ý rằng tất cả thông tin liên quan đến việc đưa ra quyết định về đồng bộ hóa được hiển thị trong nhật ký của thiết bị đầu cuối.
Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.