Lưu trữ quảng cáo
Đã hết hạn

Get Lucky 20%

24 tháng mười hai 2018 — 1 tháng tư 2019

Tất cả các khách hàng của FIBO Group đã mở và nạp tiền vào tài khoản loại: MT4 Fixed, MT4 NDD, MT4 NDD No Commission sẽ nhận được bonus 20% tổng số tiền nạp!

Xem thêm
X

Get Lucky 20%

24 tháng mười hai 2018 — 1 tháng tư 2019
Get Lucky 20%

Tất cả các khách hàng của FIBO Group đã mở và nạp tiền vào tài khoản loại: MT4 Fixed, MT4 NDD, MT4 NDD No Commission sẽ nhận được bonus 20% tổng số tiền nạp!

 1. Thông tin chung

  1. Tên chương trình khuyến mãi: Bonus 20% (Get Lucky 20%)
  2. Thời gian diễn ra khuyến mãi: từ ngày 24 tháng 12 năm 2018 cho tới hết ngày 01 tháng 4 năm 2019.
  3. Tư cách tham gia: khách hàng của FIBO Group, Ltd (BVI), trong thời gian diễn ra khuyến mãi có mở tài khoản giao dịch thuộc loại có khuyến mãi.
  4. Tài khoản bonus – tài khoản giao dịch có tham gia vào một trong các chương trình thưởng bonus của Công ty.
  5. Khách hàng chỉ có quyền mở 1 tài khoản tham gia vào chương trình khuyến mãi.
  6. Đòn bẩy tài chính tối đa là 1:100 và không thể tăng thêm sau khi đã mở tài khoản.
  7. Để mở tài khoản bonus, yêu cầu nạp tiền tối thiểu là 50 USD.
 2. Điều kiện tham dự

  1. Bonus được trao cho mỗi khách hàng của FIBO Group, Ltd (BVI), mà:
   1. trong thời gian diễn ra khuyến mãi có mở tài khoản loại MT4 Fixed, MT4 NDD, MT4 NDD No Commission bằng cách đăng ký trên trang của FIBO Group hoặc trong mục Tài khoản cá nhân, tích dấu lựa chọn “Chương trình Bonus” và chọn cụ thể khuyến mãi Get Lucky 20% từ danh sách trong đơn đăng ký mở tài khoản
   2. kích hoạt tài khoản giao dịch ấy (bằng cách nạp tiền vào quỹ)
 3. Tính toán và trao thưởng bonus

  1. Giá trị bonus là 20% từ tổng số tiền nạp vào tài khoản, nhưng không quá 10 000$
  2. Bonus được ghi nhận tự động vào tài khoản giao dịch sau mỗi lần nạp trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.
  3. Bonus cũng có thể sử dụng để đặt cọc như bình thường.
 4. Rút tiền

  1. Bonus có thể rút ra khỏi tài khoản với điều kiện hoàn thành số lượng giao dịch cần thiết buy và sell. Có thể rút mỗi $2,5 từ số bonus cho mỗi 1 lot giao dịch tiêu chuẩn (100 000 đơn vị tiền tệ cơ sở)
  2. Không thể rút tiền bonus từng phần một. Nhưng lợi nhuận đạt được từ giao dịch dựa trên số tiền bonus có thể rút ra không giới hạn.
  3. Trong trường hợp Khách hàng rút tiền từ tài khoản bonus, tổng số bonus trong tài khoản giảm xuống giữ nguyên tỉ lệ đã có với phần tiền còn lại trước đó.
  4. Cách tính khi nạp thêm tiền: (tổng số tiền nạp thêm vào) * 20% = (số tiền được cộng thêm vào phần bonus đã có trong tài khoản).
  5. Cách tính khi rút tiền: (số tiền rút ra) * 20% = (số tiền sẽ bị trừ đi ở phần bonus đã có trong tài khoản).
  6. Số tiền từ tài khoản bonus chỉ có thể rút ra và chuyển vào tài khoản giao dịch của Khách hàng thông qua chuyển khoản nội bộ sàn. Số tiền từ tài khoản giao dịch có thể rút ra không có giới hạn.
 5. Giới hạn bonus

  1. 1. Bonus chỉ được tính lên số tiền nạp vào tài khoản, sử dụng trực tiếp các cách nạp được trình bày trong phần “Deposit Funds” của mục “Tài khoản cá nhân”.
  2. 2. Số tiền nạp vào tài khoản giao dịch qua cách chuyển tiền nội bộ sàn từ một tài khoản giao dịch khác sẽ không được tính bonus.
  3. 3. Công ty có quyền không tính bonus hoặc hủy bỏ số bonus đã tính, nếu như chứng minh được rằng Khách hàng nạp vào tài khoản bonus bằng tiền mà Khách hàng trước đó đã rút từ tài khoản giao dịch trên sàn trực tiếp hoặc gián tiếp (qua đại lý nạp/rút hoặc hệ thống thanh toán), trong đó không giới hạn chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển tiền qua một hệ thống thanh toán khác… Công ty không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào liên quan tới việc hủy bỏ bonus, gồm cả Margin Call và Stop Out.
  4. Trong khuôn khổ khuyến mãi có thêm một vài giới hạn sau:
   1. Thao tác giao dịch chỉ được tính nếu kéo dài không dưới 3 phút.
   2. Trong thời gian khuyến mãi, số dư tài khoản âm sẽ không được bù lại.
   3. Nếu lượng tiền còn lại trong tài khoản bằng hoặc ít hơn số tiền bonus, Công ty có quyền đơn phương đóng các vị thế mở của Khách hàng và cấm các hoạt động giao dịch tiếp theo cho tới khi Khách hàng nạp đủ số tiền cần thiết cho giao dịch hoặc đến khi khuyến mãi hết hạn.
   4. Khi tính các vị thế khóa chỉ xem xét một nửa tổng khối lượng đã đóng.
  5. Trường hợp phát hiện thao tác gian dối với số tiền bonus, Công ty có quyền từ chối tài khoản giao dịch không cho tham gia khuyến mãi nữa, cũng như hủy bỏ số bonus đã tính và bỏ nó khỏi tài khoản mà không có báo trước hay giải thích trước.
  6. Tham gia vào chương trình khuyến mãi, Khách hàng được cho là đã hiểu và chấp nhận các điều khoản này.
  7. Khách hàng được cho là đã hiểu và chấp nhận rằng đối với tài khoản tham dự chương trình khuyến mãi, thông số “Margin level” trong nền tảng giao dịch MetaTrader 4 tính cho cả phần tiền bonus đã được cộng.
 6. Về việc thay đổi điều kiện chương trình khuyến mãi

  1. Công ty có quyền thay đổi các điều kiện khuyến mãi hoặc hủy bỏ khuyến mãi này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.
  2. Thông tin về việc thay đổi các điều kiện khuyến mãi được đăng trên trang FIBO Group, Ltd (BVI) trong phần “Clients — Promotions”.
  3. Các câu hỏi về điều kiện khuyến mãi có thể trao đổi qua điện thoại với chuyên viên phụ trách làm việc với khách hàng, trong mục chat trực tuyến trên trang web của Công ty, trong mục “Feedback” của Tài khoản cá nhân hoặc qua hộp thư điện tử service@fibogroup.com
Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.