Tại đây bạn có thể tải xuống trung tâm lịch sử của các công cụ giao dịch nhất định từ các thông số của Tập đoàn FIBO cho lần nhập tiếp theo tới thiết bị đầu cuối giao dịch Meta Trader4.  

Hiện tại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để có được trung tâm lịch sử của các cặp tiền tệ phổ biến nhất và các khoảng thời gian.

Dữ liệu lịch sử là điều cần thiết để tiến hành phân tích kỹ thuật toàn diện, và để thử nghiệm các chiến lược giao dịch và tối ưu hóa các hệ thống giao dịch cơ học (các chuyên gia).

Nếu bạn không tìm thấy công cụ mong muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua service@fibogroup.com, và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp hỗ trợ.

Chú ý: Phải mất một chút thời gian để tạo tập tin lưu trữ! Sau khi nhấp vào nút «Tải xuống», vui lòng chờ cho đến khi thao tác hoàn tất. Nếu tải xuống không thành công, vui lòng chia khung thời gian bạn cần thành các khung thời gian nhỏ hơn và tải xuống từng tập tin lưu trữ.

Please note that the timeframe chosen determines the data export period. If you select a timeframe of 1 minute, the price export limit will be available for a period of 3 years. With a timeframe of 5 minutes, the price export limit will be available for a period of 8 years.

Cách nhập dữ liệu trong thiết bị đầu cuối giao dịch
  1. Trong thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader4, hãy chọn ''Các công cụ'&#39 từ thanh trình đơn và sau đó nhấp vào tùy chọn Trung tâm Lịch sử (có thể sử dụng nút F2):
  2. Ở phần bên trái của cửa sổ "Trung tâm Lịch sử" chọn công cụ mong muốn (ví dụ, "AUDCAD"), khoảng thời gian (ví dụ: "Ngày") và nhấp vào nút "Nhập":
  3. Sử dụng nút "Trình duyệt" để chỉ định đường dẫn đến tập tin đã tải xuống và nhấp vào nút "Mở".

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.