Giá và khóa học Walt Disney Company (DIS) hôm nay

Walt Disney Company

Walt Disney Company

130.89

0%

Cao: 133.16

Thấp: 130.9

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Apple Inc 236.41 0%
BNY Mellon Focused Growth ADR ETF 48.4348 0%
Facebook Inc 185.85 0%
American Airlines Group Inc 28.22 0%
Altisource Asset 15.4999 0%
Bitcoin

Bitcoin

Một dạng tiền điện tử phổ biến nhất và là hệ thống thanh toán ngang hàng có áp dụng phuơng thức mã hoá. Bitcoin là phương tiện thanh toán phi tiền mặt và ẩn danh, do đó chưa đuợc tin tưởng bỡi các cơ quan kiểm soát tài chính. Bitcoin không có cơ quan phát hành và quản lý, toàn bộ hệ thống là phi tập trung. 

Mô hình tô 

Saucer 

Là mô hình phân tích kỹ thuật cho thấy sự tăng giá dài hạn. Đặc trưng là mô hình được hình thành trong thời gian rất dài lên đến vài tháng, và có thể dễ dàng phân biệt được trên biểu đồ hàng tuần. Một hình dạng chiếc tô hình thành đúng cách sẽ là báo hiệu cho xu hướng tăng giá ổn định xuất hiện trong một cặp tiền tệ.

Thâm hụt ngân sách

Budget Deficit

Tình trạng chi tiêu công vượt quá nguồn thu. Nó có thể xảy ra một khi chính phủ tăng mức chi tiêu công, sự giảm ngân sách do một tình huống nghiêm trọng diễn ra cần xử lý, sự kém hiệu quả của bộ máy quản lý nhà nước, hoặc hệ thống thu thuế, hoặc/và do nạn hối lộ.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.