Giá và khóa học Ace Ltd (ACE) hôm nay

Ace Ltd

Ace Ltd

1.44

Cao: 1.44

Thấp: 0

Sự kiện trong tuần

Thời gian Quốc gia NIÊN KỲ Sự kiện Giác quan Dự báo Trước
Ngày 20 tháng 10 năm 2019
Ngày All calender forex IMF Meetings
Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Opexa Therapeutics 3.00000000 0%
Aceto Corp 0.13450000
Arch Capital Group Ltd 42.31000000 0%
Arch Capital Group Ltd 25.57000000 0%
Aluminum Corporation of China Ltd 7.81000000 0%
Altcoins

Altcoins

Tất cả các loại tiền điện tử khác ngoại trừ Bitcoin được gọi là Altcoin. Сác Altcoin là bản sao chép của Bitcoin với tính năng được thay đổi như là tốc độ chuyển khoản, mức ẩn danh và phương thức khai thác khác. Altcoins có lượng cung cầu không lớn và không ổn định, mức biến động rất cao đồng nghĩa với việc đầu tư có rủi ro cũng cao. 

Luật bầu trời xanh

Blue-sky Laws 

Các điều luật được phê duyệt bởi các bang nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi gian lận trong giao dịch chứng khoán. Các điều luật này yêu cầu việc đăng ký mọi thủ tục phát hành chứng khoán mới cùng với việc công bố thông tin tài chính chi tiết.

Giao dịch cùng với việc sử dụng đòn bẩy tài chính của công ty môi giới. Để có thể giao dịch ký quỹ, bạn cần phải có một khoản ký quỹ (margin). Bản chất của giao dịch ký quỹ là bạn giao dịch bằng các khoản tiền vay mượn thay vì vốn thật sự bạn có. Số tiền vay mượn có thể nhiều hơn số tiền ký quỹ gấp nhiều lần.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.