Giá và khóa học Amerisourcebergen Corp (ABC) hôm nay

Amerisourcebergen Corp

Amerisourcebergen Corp

89.64

0%

Cao: 90

Thấp: 88.34

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Abbvie Inc. Common Stock 76.46 0%
Ameris Bancorp 41.75 0%
Cambium Learning Group 14.48000000
Alcentra Capital Corp 8.89 0%
Abeona Therapeutics Inc 2.17 0%
Ambev S.A. 4.52 0%
tầng đáy

Bottom floor

1. Mức thấp nhất của mức giá và hoạt động kinh doanh trong chu kỳ kinh tế. Tất cả các số liệu thống kê của tài khoản giao dịch được xếp theo thứ tự thời gian và thường dùng để giải quyết các trường hợp tranh chấp giữa khách hàng và nhà mô giới.

2. Đây là mức giá hỗ trợ trong phân tích kỹ thuật. Thường được sử dụng để xác định thời điểm mua tài sản tài chính trong các phiên giao dịch một ngày (scalping).

Luật bầu trời xanh

Blue-sky Laws 

Các điều luật được phê duyệt bởi các bang nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi gian lận trong giao dịch chứng khoán. Các điều luật này yêu cầu việc đăng ký mọi thủ tục phát hành chứng khoán mới cùng với việc công bố thông tin tài chính chi tiết.

Công cụ tài chính phái sinh cho phép bạn kiếm lợi từ sự tăng trưởng và sự giảm giá trị thị trường của tài sản cơ bản. Tài sản cơ bản bao gồm các hàng hóa như dầu, vàng và các công cụ tài chính, các chỉ số. Đồng thời, CFD không đồng nghĩa với việc giao hàng, mà chỉ thanh toán chênh lệch giữa giá trị của hợp đồng và giá thực tế của nó.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.