Giá và khóa học Abbvie Inc. Common Stock (ABBV) hôm nay

Abbvie Inc. Common Stock

Abbvie Inc. Common Stock

76.46

0%

Cao: 77.165

Thấp: 75.21

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Amerisourcebergen Corp 89.64 0%
Ameris Bancorp 41.75 0%
Cambium Learning Group 14.48000000
Alcentra Capital Corp 8.89 0%
Abeona Therapeutics Inc 2.17 0%
Abiomed 175.3 0%
Abbott Laboratories 82.79 0%
lệnh chờ

Pending order

Công cụ giúp việc giao dịch trên thị trường forex trở nên đơn giản hơn. Nhờ đó nhà giao dịch không cần phải liên tục theo dõi thị trường nhằm dự đoán thời điểm thích hợp để mở hoặc đóng vị thế. Các lệnh chờ thông thường được sử dụng là BUY LIMIT, BUY STOP, SELL LIMIT, SELL STOP.

Luật bầu trời xanh

Blue-sky Laws 

Các điều luật được phê duyệt bởi các bang nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi gian lận trong giao dịch chứng khoán. Các điều luật này yêu cầu việc đăng ký mọi thủ tục phát hành chứng khoán mới cùng với việc công bố thông tin tài chính chi tiết.

SEC (Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ)

SEC (Securities and Exchange Commission)

Được thành lập vào năm 1933 tại Hoa Kỳ nhằm điều tiết thị trường chứng khoán. SEC là cơ quan điều tiết chính của thị trường chứng khoán Mỹ, thiết lập các quy tắc về việc đăng ký chứng khoán và giám sát các hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán công ty đầu tư và ngân hàng tại Mỹ.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.