Giá và khóa học Alliance Capital Management L.P. (AB) hôm nay

Alliance Capital Management L.P.

Alliance Capital Management L.P.

28.08

0%

Cao: 28.22

Thấp: 27.6

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Aoxin Tianli Group Inc 1.76320000
Abb Ltd 19.16 0%
Ameris Bancorp 41.75 0%

Người được quyền nhận tiền. Theo quy định, người thụ hưởng nhận sẽ thu nhập từ tài sản của mình được chuyển giao cho người khác quản lý ủy thác. Tài sản đó có thể là cổ phiếu hoặc các công cụ tài chính khác, hoặc bất động sản.

Mã tiền tệ

Currency Code 

Ký hiệu các loại tiền tệ bao gồm 3 ký tự (hoặc chữ cái) theo tiêu chuẩn ISO. Hai chữ cái đầu tiên của mã tiền tệ — là hai chữ cái đầu từ tên gọi quốc gia, chữ cái thứ ba là chữ đầu tiên trong tên gọi của đồng tiền tương ứng. Nên ngay cả tên tiền tệ trùng nhau (ví dụ: đô la),các nhà giao dịch có thể dễ dàng phân biệt với nhau: USD, AUD, CAD, NZD.

Thua lỗ

Loss

Giao dịch hoặc hoạt động không đem lại lợi nhuận trên thị trường tài chính, phát sinh trong trường hợp mức tổn thất vượt hơn so với mức lợi nhuận khi đóng lệnh giao dịch. Điều này dẫn đến việc mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư (tài sản).

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.