Giá và khóa học Applied Optoelectronics Inc (AAOI) hôm nay

Applied Optoelectronics Inc

Applied Optoelectronics Inc

11.52

Cao: 11.52

Thấp: 0

Sự kiện trong tuần

Thời gian Quốc gia NIÊN KỲ Sự kiện Giác quan Dự báo Trước
Ngày 17 tháng 2 năm 2020
Ngày USD calender forex Bank Holiday
Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Boeing Company 330.14000000
Aaon Inc 49.81000000
American Assets Trust 45.25000000
Almaden Minerals 0.56220000
Avalanche Biotechnologies Inc 3.59000000
WTO (Tổ chức thương mại thế giới) 

WTO (World Trade Organization) 

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) là tổ chức quốc tế toàn cầu duy nhất tạo ra và duy trì các quy tắc thương mại giữa các quốc gia. Được dựa trên các hiệp định của WTO đã được hầu hết các quốc gia trên thế giới ký kết và phê chuẩn bởi quốc hội các các quốc gia đó. Mục tiêu của tổ chức là nhằm trợ giúp các nhà sản xuất hàng hóa và dịch vụ cũng như các nhà xuất khẩu và nhập khẩu tiến hành kinh doanh.

Đối tượng có quyền truy cập thông tin mật mà đa số các nhà đầu tư không được tiếp cận. Luật pháp Hoa Kỳ công nhận những người trong cuộc là giám đốc, nhân viên và cổ đông của công ty sở hữu hơn 10% cổ phần của công ty. Việc những người này và các đối tượng khác lạm dụng thông tin nội đưojc coi là ngoài vòng pháp luật.

LIBOR (London Interbank Offered Rate)

LIBOR (London Interbank Offered Rate) 

Kích thước lãi suất tín dụng trung bình được thiết lập bỡi Hiệp hội Ngân hàng Anh Quốc từ năm 1985 vào 11:00 theo Giờ chuẩn Greenwich dựa trên dữ liệu các ngân hàng được chọn lọc. Mức lãi suất LIBOR được áp dụng như là tỷ lệ tái cấp tài chính cho một loạt các công cụ tài chính trên toàn thế giới.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.