Giá và khóa học American Airlines Group Inc (AAL) hôm nay

American Airlines Group Inc

American Airlines Group Inc

28.22

0%

Cao: 28.32

Thấp: 27.705

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Walt Disney Company 130.89 0%
Tesla Motors 256.95 0%
Altisource Asset 15.4999 0%
Atlantic American Corp 2.5 0%
Aaron's Inc 72.27 0%

Những hợp đồng dựa trên nghĩa vụ mua hoặc bán một loại tài sản đặc biệt, chứng khoán, hoặc một tập hợp của chúng. Trong đa số các trường hợp, các giao dịch với chứng khoán phái sinh không cung cấp sự thực hiện thật sự về mặt vật lý đối với tài sản nhưng đúng hơn là để nhận được sự khác biệt giữa giá mua và bán.  Khối lượng của chứng khoán phái sinh được phát hành có thể vượt quá số lượng của tài sản tồn tại thực tế của tài sản cơ bản.

CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) 

CPI (Consumer Price Index) 

Chỉ số giá tiêu dùng cho phép ước tính mức lạm phát hiện tại. Chỉ số này là một trong những chỉ số có biên động cao, nên đôi lúc có thể bóp méo thông tin thực. Tuy nhiên, chỉ số có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình giao dịch. Chỉ số không chỉ tác động đến Forex mà còn ảnh hưởng đến thị trường trái phiếu, các thị trường chứng khoán khác. Thông tin về chỉ số này được công bố bỡi một số các nước.

Thua lỗ

Loss

Giao dịch hoặc hoạt động không đem lại lợi nhuận trên thị trường tài chính, phát sinh trong trường hợp mức tổn thất vượt hơn so với mức lợi nhuận khi đóng lệnh giao dịch. Điều này dẫn đến việc mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư (tài sản).

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.