Giá và khóa học Aac Holdings Inc (AAC) hôm nay

Aac Holdings Inc

Aac Holdings Inc

0.3958

0%

Cao: 0.3958

Thấp: 0.3958

Tên Current price Thay đổi cuối cùng
Amazon.Com Inc 1757.51000000 0%
Apple Inc 236.41000000 0%
BNY Mellon Focused Growth ADR ETF 48.43480000 0%
Sự khác biệt

Divergence 

Thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Latin "divergere" có nghĩa là để phát hiện sự khác biệt. Trong forex, sự khác biệt thường có nghĩa là một cảnh báo được đưa ra bởi một chỉ báo MACD báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng hiện tại sang xu hướng ngược lại.

Chỉ số đô la Mỹ

US Dollar Index 

USDX là một loại chỉ số cho thể hiện mối quan hệ giữa đồng đô-la Mỹ với 6 tiền tệ sau: Euro (EUR), Yên Nhật (JPY), Bảng Anh (GBP), Đô-la Canada (CAD), Krona Thụy Điển (SEK) và Franc Thụy Sĩ (CHF), trong khi Euro có trọng lượng lớn nhất là 57,6%. Hiện chỉ số này đang được tính và giao dịch trên ICE (Intercontinental Exchange, Inc.).

Thua lỗ

Loss

Giao dịch hoặc hoạt động không đem lại lợi nhuận trên thị trường tài chính, phát sinh trong trường hợp mức tổn thất vượt hơn so với mức lợi nhuận khi đóng lệnh giao dịch. Điều này dẫn đến việc mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư (tài sản).

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.