Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tài chính quốc tế Tập đoàn FIBO (Tập đoàn Trực tuyến Môi giới Liên thị trường Tài chính) là một trong những công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực giao dịch ký quỹ internet. Công ty đầu tiên của tổ chức được thành lập vào năm 1998. Từ ngày đầu tiên hoạt động, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc hoạt động minh bạch, để bảo vệ lợi ích của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt việc chấp hành pháp luật hiện hành và mệnh lệnh của các cơ quan quản lý quốc gia. Khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể yên tâm rằng tất cả các dịch vụ, được cung cấp bởi bất kỳ công ty nào trong Tập đoàn FIBO Group, cũng đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và nằm dưới sự kiểm soát của các cơ quan quản lý quốc gia.


Các Giải thưởng

Các công ty của Tập đoàn đã giành được nhiều giải thưởng, mà cộng đồng chuyên môn đã trao cho chúng tôi vì dịch vụ khách hàng tuyệt vời và những thành tựu trong vai trò một nhà môi giới FOREX và CFD.

Các lợi thế của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng phần mềm phổ biến và nâng cao, chẳng hạn như
MetaTrader 4, Web Terminal MT4, MetaTrader 5, cTrader. 

  • Chúng tôi là một trong những người chơi lâu đời nhất trên thị trường giao dịch internet cận biên

  • Chúng tôi có văn phòng ở Châu Âu, Trung và Đông Á

  • Chúng tôi thường được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi và cộng đồng chuyên nghiệp

Văn phòng

Công ty FIBO Group nhận được giấy phép theo thẩm quyền của nhiều quốc gia. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư. Chúng tôi có văn phòng tại Vienna, Limassol, Singapore, Munich, Kiev và Astana. Sự hiện diện toàn cầu cho phép chúng tôi song hành cùng với khách hàng của mình và mang lại sự hỗ trợ chất lượng cao với sự giúp đỡ của đội ngũ đa quốc gia của chúng tôi.

Thông báo quan trọng
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web do FIBO Group Holdings Limited điều hành, một công ty được đăng ký tại Síp và được CySEC điều tiết. Vui lòng làm quen với Các Điều khoản kinh doanh thông qua liên kết. Nhấp vào "Hủy" để ở lại trang này.